Dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng – Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng – Hà Nội giá rẻ

 

Bạn đang tìm kiếm xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng? Bạn muốn gửi hàng xe khách từ Hà Nội đi Đà Nẵng nhưng không biết nhà xe nào uy tín? Vận tải Kim Đại Phúc sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của bạn một cách nhanh chóng, an toàn với giá cước hợp lý nhất!

Nhu cầu dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng – Hà Nội

Là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, Đà Nẵng đã và đang có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hoá, xã hội. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hoá để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân hai đầu Hà Nội và Đà Nẵng ngày một gia tăng. Trong thời gian qua, rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn Vận tải Kim Đại Phúc để vận chuyển, lưu thông hàng hoá. Điều này cho thấy sức tiêu thụ và giao lưu hàng hoá giữa hai tỉnh thành phố này là vô cùng lớn. Đó là lý do vì sao hoạt động vận chuyển hàng của Kim Đại Phúc từ Đà Nẵng đi Hà Nội ngày một phát triển và lớn mạnh, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả khách hàng.

Nhà xe nào nhận dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ RẺ?

Kim Đại Phúc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, đó là: Uy tín, nhanh chóng, giá hợp lý, an toàn, đúng tiến độ, đúng thoả thuận. Cụ thể:

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng siêu trường siêu trọng. Trong đó:

 • Hàng nặng là mặt hàng có trọng tải lớn nhưng kích thước không cồng kềnh như: phụ kiện, máy móc, gạo, phân bón, sắt, thép,..
 • Hàng nhẹ bao gồm bao bì, vải vóc, quần áo, nệm, hàng gia dụng, bánh kẹo, mỹ phẩm,…
 • Hàng siêu trường siêu trọng là những mặt hàng có kích thước và tải trọng cực lớn, khó khăn trong việc bốc xếp và tháo dỡ.

Một số mặt hàng chuyên chở từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Thông thường, Kim Đại Phúc nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng (không nằm trong danh mục cấm vận chuyển) bao gồm:

 • Hàng hoá tiêu dùng, hàng thời trang, mỹ phẩm
 • Trang thiết bị, máy móc với đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn
 • Hàng nội thất như: bàn ghế, giường tủ,…
 • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng,…
 • Vải và các phụ kiện ngành may mặc
 • Các loại thức ăn gia súc, gia cầm, phân đạm
 • Hoá chất các loại
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng siêu trường siêu trọng
 • Hàng đóng kiện, đóng thùng,..

Phương thức vận chuyển của Vận tải Kim Đại Phúc

Hiện tại, Công ty nhận vận chuyển hàng hoá theo đường bộ qua hệ thống xe tải với đầy đủ chủng loại và kích thước. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng với kích thước và tải trọng lớn.

Báo giá vận chuyển dịch vụ gửi hàng

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cụ thể như. Loại hàng vận chuyển, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận, quãng đường và những yêu cầu đặc biệt. Vì thế, để nhận báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ. Theo số hotline của chúng tôi: 091 304 50 09

Năng lực của vận tải Kim Đại Phúc

Xét về năng lực vận chuyển của Vận tải Kim Đại Phúc. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận tải của khách hàng với:

Hơn 4 đầu xe tải có kích thước và tải trọng đa dạng, từ 1 – 8 tấn như xe tải, xe container.

Đối với hàng siêu trường, siêu trọng chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng như đầu kéo, mooc sàn, sơ ri mooc, mooc lùn các loại. Bên cạnh đó, nhà xe còn có kho bãi với diện tích lớn, thuận lợi cho việc giao nhận – bốc xếp hàng hoá. Hệ thống an ninh của chúng tôi được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Hạn chế tối thiểu tình trạng bị mất hàng. Nhân viên tư vấn, bốc xếp và lái xe làm việc nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Chung tôi thực hiện những chuyến xe an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0913045009