Dịch vụ đóng gói hàng hóa cho Công ty Vinfast

Vận chuyển hàng cho hãng xe hàng đầu Việt Nam Vinfast

VINFAST là công ty ô tô thương hiệu đầu tiên của Việt Nam với tiêu chí “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong”. Không chỉ đơn thuần là những từ viết tắt tạo nên VinFast mà còn đại diện cho giá trị. Kim chỉ nam cho mọi quyết định hàng ngày của chúng tôi để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Và thật may mắn khi Kim Đại Phúc có cơ hội được hợp tác cùng với quý công ty. Và trở thành đơn vị đóng gói hàng hóa xe ô tô Vinfast vận chuyển khắp miền Trung mà Vinfast đã tin tưởng.

Quỳ trình đóng gói hàng hóa:

Đóng gói hàng hóa là hoạt động quan trọng trước khi đưa hàng lên xe, thuyền, tàu, máy bay chở đi các tỉnh khác. Công đoạn này cần hiểu rõ đặc tính loại hàng đó và tính toán những lực tác động từ tự nhiên. Ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa và sự bảo vệ của bao bì hàng hóa bọc bên ngoài.

Nhất là khi vận chuyển hàng hóa là xe ô tô thì khâu đóng gói thật kỹ lưỡng để khi vận chuyển không để xảy ra sai sót.

Kiểm tra hàng hóa trước khi nhận vận chuyển

Khâu đóng gói là cực kì quan trọng khi vận chuyển hàng hóa. Giúp hàng hóa vận chuyển được an toàn, bốc dỡ dễ dàng. Đi đến các tỉnh trong nước và ngoài nước thành công, giữ uy tín thương hiệu doanh nghiệp cung ứng. Doanh nghiệp lớn sản xuất và cần lưu thông khối lượng hàng hóa nhiều. Cần đảm bảo an toàn thì nên chọn địa chỉ đóng gói uy tín.

Sẽ có nhân viên tới tận nơi để kiểm tra, phân loại, sắp xếp, đóng gói hàng chắc chắn. Với vật liệu, thùng, dụng cụ phù hợp để an toàn cho việc vận chuyển.

Dịch vụ này đang dần phổ biến hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp. Mong muốn  đưa hàng hóa tới nơi một cách an toàn.

Quy Cách Đóng Gói Hàng Hóa của Khang Phúc

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu cần quy cách khác với hàng lưu thông trong nước.

Thùng hàng, kiện gỗ, pallet gỗ phải chọn loại phù hợp với kích thước hàng hóa bên trong.

Đóng hàng theo tiêu chuẩn sau:

  • Độ ẩm bên trong thùng gỗ pallet đóng gói hàng hóa gửi xuất khẩu không vượt quá 20%.
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISPM15.
  • Quy cách đóng gói và sắp xếp hàng hóa xuất khẩu sao cho tối ưu nhất cho diện tích Container, vị trí ổn định .hợp lý không bị xê dịch tránh va đập đổ vỡ.

Với phương châm “uy tin – nhanh chóng – an toàn”  nhà xe Kim Đại Phúc đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu, củng cố niềm tin với khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi cung cấp.Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kim Đại Phúc. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và  hoàn thiện các dịch vụ. Cung cấp cho khách hàng với những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng dành cho Kim Đại Phúc.CÔNG TY VẬN TẢI KIM ĐẠI PHÚCĐịa chỉ: 280 Tô Hiệu – P. Hòa Mình – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng0913.04.50.09kimdaiphuc469@gmai.comBài viết tham khảoXem thêm các dịch vụ của chúng tôi: Vận chuyển hàng hoá, nhà cửa tại Đà NẵngGiới thiệu về công ty và hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0913045009