Dịch vụ vận tải Đà Nẵng Quy Nhơn

Xin chào bạn !. Bạn đang muốn tìm kiếm Dịch vụ vận tải úy tín Đà Nẵng Quy Nhơn. Để bạn có thêm nhiều thông tin và tìm được một đơn vị vận tải uy tín, giá cả hợp lý, vận chuyển hàng hóa an toàn đến tay người nhận. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị vận tải uy tín nhất Đà Nằng.

1.Dịch vụ vận tải Kim Đại Phúc (kdplogistics.vn)

Với gần 10 năm hoạt động trong ngành Dịch vụ vận tải Đà Nẵng Quy Nhơn. Kdplogistics.vn đã xây dựng cho mình một đội ngu xe hùng hậu, Nhiều loại xe có trọng tải khác nhau để đáp ứng tất cả các nhu câu của khách hàng.Giá cả thì hợp lý, phục vụ tận tâm. Dưới đây là những dịch vụ Kdplogistics đang cung cấp cho khách hàng.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi
  • Dịch vụ trung chuyển hàng hóa nội thành Đà Nẵng.
  • Dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng container
  • Dịch vụ hàng hóa Bắc Trung Nam
  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Cảng

Dưới đây là thông tin liên hệWebsite: kdplogistics.vnHotlilne: 0913.045.009

Dịch vụ vẫn tải Kdplogistics
Dịch vụ vẫn tải Kdplogistics

2. Dịch vụ vận tải Phong Mã

Phong mã Là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bắc trung namDưới đây là thông tin liên hệ.Địa chỉ: 71 – 73 Lê Thạch, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng Hotline: 19002213 – 0236.3690246

3. Vận tải Trọng Tấn

Công Ty Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hàng hóa hóa và Logistics.Công ty có trụ sở chính tại TP. HCM và  7 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, Đăk Lắc, Bình Dương. Quãng Ngãi,  với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 365 người. 217 đầu xe tải và hơn 20 xe Sơ My Rơ Mooc.Dưới đây là thông tin liên hệ.Địa Chỉ: 69A Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Điện Thoại: 1900 2051 Hottline: 0913 95 95 85 – 0916 95 95 75

Mình vừa giới thiệu cho Bạn 3 đơn vị vận tải uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải.Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp Bạn tìm ra được nhà xe phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0913045009