Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đi xa

Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển không chỉ là mối lo ngại của người sử dụng dịch vụ mà còn là mục tiêu của người làm dịch vụ để tạo được uy tín với khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ một vài cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển tối ưu nhất hiện nay theo từng loại hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đường dài như thế nào?

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đối với hàng dễ vỡ, dễ hỏng

Hàng dễ vỡ là loại hàng hóa dễ xảy ra sự cố hư hỏng khi vận chuyển nhất. Loại hàng này thường gồm các loại làm bằng chất liệu kính, thủy tinh, gốm, sứ…Do đó, trước khi vận chuyển cần phải đóng gói một cách cẩn thận bằng giấy bubble, mút xốp… để chống va đập dẫn đến vỡ hàng. Ngoài ra, cần chọn loại thùng có kích cỡ phù hợp để đóng gói cho vừa vặn. Trong khi vận chuyển, thao tác bốc hàng cần phải thật nhẹ nhàng.

 

Vận tải hàng hoá điều thiết yếu
Hàng dễ vỡ cần đóng gói cẩn thận

Vận chuyển nông sản đi các tỉnh miền Trung có thể xem là một hành trình khó khăn. Nông sản là sản phẩm dễ hư hỏng và giảm chất lượng nếu không được bảo quản cẩn thận. Và cho đến thời điểm này, Vận Tải Kim Đại Phúc đang làm rất tốt việc bảo quản nông sản trên suốt chặng đường.

Cách bảo quản khi vận chuyển đối với hàng điện tử, điện lạnh

Sự cần thiết kho bãi hàng hoá
Hàng hóa điện tử, máy lạnh,..

Đây là loại hàng có giá trị cao và một số loại khá cồng kềnh như: tủ lạnh, máy giặt… Do đó, khâu đóng gói hàng hóa vô cùng quan trọng.

Với loại hàng này, nên đóng gói nhiều lớp bằng các loại chất liệu mềm mại, chèn lót cẩn thận, và chọn thùng carton đúng kích cỡ. Trong quá trình vận chuyển thì hàng hóa cần được buộc chặt, giảm thiểu sự va đập và rơi rớt một cách tối thiểu.

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh

Vận tải uy tín
Bảo quản vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Hàng hóa cồng kềnh là những loại hàng như: tủ quần áo, bàn ghế, giường, xe…Đây là loại hàng hóa rất khó vận chuyển. Đối với loại hàng này cần có phương tiện vận chuyển phù hợp để tránh xảy ra hỏng hóc.

Khi đóng gói cần bọc lót và chèn đệm với những loại chất liệu như: mút xốp, xốp mềm, xốp hơi hoặc có thể dùng vải hoặc giấy báo… Và trong quá trình vận chuyển, cần chú ý tránh va đập. Nếu cần thì nên có nhân viên kỹ thuật kèm theo để lúc tháo ráp được thuận lợi.

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đối với hàng hóa thông thường

Hàng hóa thông thường bao gồm một số loại như: chăn, gối, nệm, quần áo, thảm trải sàn…Đây là loại hàng hóa dễ dàng vận chuyển nhất bằng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta lơ là việc bảo quản trong khi vận chuyển. Loại hàng này cần được đóng gói và niêm yết để tránh những sự cố không mong muốn.

Bảo quản, vận tải hàng hoá là điều thiết yếu
Cách vận chuyển hàng hóa an toàn là cốt lỗi của dịch vụ vận chuyển

Một lưu ý chung đối với việc bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đó là dù với bất cứ loại hàng nào cũng cần có những giải pháp đóng gói và phương tiện vận chuyển phù hợp. Để hạn chế một cách thấp nhất sự cố hỏng hóc của hàng hóa, các bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.`

CÔNG TY VẬN TẢI KIM ĐẠI PHÚC

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Kim Đại Phúc. Chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất mọi mặt.

CÔNG TY TNHH VTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM ĐẠI PHÚC

  • ĐỊA CHỈ: 280 TÔ HIỆU, P. HÒA MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP ĐÀ NẴNG.
  • VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: 81 NGUYỄN NHƯỢC PHÁP, P. HÒA MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP ĐÀ NẴNG
  • HOTLINE: 0913.04.50.09 – 0236.373.5679
  • WEBSITE: kdplogistics.vn
  • EMAIL TƯ VẤN: kimdaiphuc469@gmai.com

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ vận tải Đà nẵngDịch vụ vận tải Hà nộiDịch vụ vận tải Quy nhơn, Dịch vụ vận chuyển hàng hoá toàn thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913045009